[Fanacc][Đình Phong] Chuyện thường ngày ở nhà wifi _ part 3

Lâu lắm rồi chuyên mục fanacc mới trở lại và ăn hại hơn xưa =)))))

 

.

[Fanacc 1] Các thím bên kia đói hint quá phải mang chuyện yy ra thảo luận =))))

Cùng bạn trong fandom thảo luận vì sao Phong Phong mỗi lần ra nước ngoài đều ăn lẩu hoặc thịt nướng, như vậy rốt cuộc có cao sang không? Vì thế liền tự sướng một chút về tình cảnh mỗi lần hẹn hò của Đình Phong.

Gian phòng bố trí tinh xảo, thắp nến, bày trí hoa hồng.

Âm thanh từ máy hát đĩa kiểu cũ vang vọng.

Rót rượu đỏ cho nhau.

Bốn mắt nhìn nhau thâm tình.

Giữa ánh nến cùng tiếng nhạc du dương…

.

.

.

Hì hục cắm mặt vào nồi lẩu vớt thịt cá, đậu hủ, cá viên, khoai tây, bắp cải…

Cr: weibo 点点de星辰

Comments bên dưới:

+ Phong: Tôm của em đâu rồi?! Trần Vỹ Đình, anh mau nhả ra đây!!!

+ Dưới ánh nến huyền ảo, William thận trọng khuấy một nồi đỏ rực dầu ớt…

Đến lạy các mẹ, đã tưởng tượng phong phú lại còn óc troll thâm thúy =)))))))

.

—oOo—

.

[Fanacc 2] Lại đào mộ phỏng vấn cũ hồi HSSH. Trình độ tự luyến của người nào đó và trình độ thê nô của người nào đó khác – xứng đôi hết chỗ chê =))))))))))

005K589Wgy1fkqsfnzx70g307w04ghdw

Hỏi: Tạo hình cổ trang hay hiện đại đẹp trai hơn?

Phong: Cái nào cũng đẹp trai hết! Vì đều là tui mà lị.

Đình: *gật đầu kịch liệt*

.

—oOo—

.

[Fanacc 3]

Chuyện là hồi đầu tháng 9 này, trong list các minh tinh làm đại sứ công ích do Quỹ nhi đồng TQ công bố, có mặt 2 bạn nhi đồng quá lứa nhà này (hình đặt cạnh nhau vô cùng có tâm ;A;)

 

Ahuhu… cùng đóng phim, tập thể hình, đi ăn, café, KTV, du lịch, bar, mua sắm, cùng đại ngôn, quảng cáo, giờ còn cùng làm từ thiện. Phận shipper già nua như mị chắc chỉ chờ mỗi bìa tạp chí đôi (chụp chung thật sự chứ ko phải ghép như Oppo) nữa là gác mái chèo được rồi =))))))

.

—oOo—

.

[Fanacc 4] Chuyên mục  Ngày này năm ấy a.k.a đào mộ phỏng vấn cũ *A*

(28/8/2014) Trong bài phỏng vấn của tuần san Thanh niên Bắc Kinh, Phong có nhắc đến Đình. Nguyên văn:

7cc4d6e9ly1fiz5xifkjaj20f205q427

Lý Dịch Phong cùng CKKĐ “đại sư huynh” Trần Vỹ Đình ngoài đời cũng rất thân thiết, sau khi quay xong CKKĐ lại cùng đóng chung HSSH – “Lần này sự ăn ý giữa bọn tôi lại tăng lên. Tôi cảm thấy hai người bọn tôi có một số điểm tương đồng, đôi lúc ý kiến cá nhân của cả hai, hoặc nằm mơ cũng phi thường giống nhau, cho nên mỗi lần kết thúc công việc, bọn tôi đều sẽ ở trong phòng nói chuyện phiếm, cùng nhau ăn cơm.”

Cr: 李天真xi

Send help!!! Đến nằm mơ mà cũng giống nhau là cái nồi gì?!! Wut da logic?!! Hai bạn có thần giao cách cảm phỏng @@

Chuyện này làm mình chợt nhớ đến 1 lần phỏng vấn xưa lắc xưa lơ của Đình (cũng năm 2014, cái thời CKKĐ), không nhớ phóng viên hỏi gì mà ảnh trả lời đại khái như này:

Đình: Tôi ở HK có rất nhiều anh em, bạn bè. Cậu ấy ở đại lục cũng có rất nhiều anh em, bạn bè. Nhưng đến khi gặp nhau rồi mới biết thì ra trên đời này còn có một người “gần” với mình đến như vậy. Cái cảm giác đó… bạn hiểu ý tôi không?

PV: *gật đầu*

Đình: Không, bạn không hiểu đâu…

Capture

Cái “gần” mà Đình nói ấy, và cảm giác “phi thường giống nhau” mà Phong nói kia, mình cho là một. Hôm nào có dịp rãnh rỗi, mình sẽ viết một bài phân tích kĩ và sâu hơn về góc độ cá nhân mà bản thân nhìn nhận về mối quan hệ của Đình Phong, xuyên suốt quá trình theo dõi họ.

.

—oOo—

.

[Fanacc 5] Nóng sốt luôn đây. Lời tường thuật từ 1 chế tham gia sự kiện của nhãn hàng vòng tay vận động Nhạc Tâm do Đình làm đại diện hôm nay.

Đình ca nói một tuần muốn cho bản thân hai ngày nghỉ (giả tưởng), sáng ăn lẩu, trưa ăn lẩu, tối ăn lẩu.

Cr: weibo@StephanieCR

Comments dưới post:

+ Bánh củ cải: ???

+ Bánh củ cải: Tui hựn anh!

+ Để mị phiên dịch lại: Giả dụ một tuần tôi có hai ngày nghỉ, sáng ăn Phong Phong, trưa ăn Phong Phong, tối ăn Phong Phong.

+ Đình ca nhà chúng ta thật lợi hại! Đã có dạ dày của người Tứ Xuyên rồi [icon móc mũi] Một ngày ba bữa đều ăn lẩu!

+ Đình ca, anh thay đổi rồi. Trước đây chẳng phải vẫn luôn mồm bánh củ cải, bánh củ cải, tui muốn ăn bánh củ cải sao [icon quỳ]

+ Điều gì đã khiến cho 1 người HK ăn uống thanh đạm bắt đầu thích ăn lẩu cay?

+ Được rồi, bọn em biết anh nhớ người ta mà.

Phong Phong rõ lợi hại, hấp diêm dạ dày một người không biết ăn cay, khiến anh ta bây giờ đòi ăn lẩu ngày ba bữa =)))))))) Làm mị nhớ mới hum kia thôi VogueMe còn tag Đình vào rủ anh đi Thành Đô ăn lẩu (sự kiện của Chanel sắp tới)

8c976f32ly1fl579steyij20qo1be4qp

.

—oOo—

.

[Fanacc 6] Lại là Ngày này năm ấy. Những hình ảnh trong buổi tiệc mừng Trung thu của đoàn CKKĐ (19/9/2013) – cái thuở mà đôi ta vừa gặp đã ghét, thấy đối phương giả tạo muốn chớt  =))))))) Ngồi chung một bàn, cách nhau chế Mịch thôi mà bơ nhau không liếc 1 cái =)))))

 

.

—oOo—

.

[Fanacc 7] Cùng nghía qua dấu bàn tay của 2 bạn nhà một chút. Nhìn phát biết liền tay ai hen. Mị sẽ quăng hình tại đây và không nói gì thêm →_→

 

 

.

—oOo—

.

[Fanacc 8] Đến standee quảng cáo còn xứng đôi vừa lứa như này *lật bàn*

67aa0d04gy1fjosvtm75wj20ku0kuq5z
Anh điện gia dụng, em đồ nội thất
67aa0d04gy1fjosvva0a5j20ku0kuq67
Đồ thể thao
67aa0d04gy1fjosycyj3oj20ku0ku0wn
Em sữa trái cây, anh trà sữa
67aa0d04gy1fjosz4hlauj20ku0ku0wm
Mỹ phẩm

 

.

.

Mị đã update đầy đủ các part fanacc và tất tần tật các bài viết liên quan đến Đình Phong trong mục Fan accounts ở đầu trang cho mọi người tiện tìm kiếm.

Hẹn gặp lại các thím vào 1 part không xa khác =))))

Advertisements

6 thoughts on “[Fanacc][Đình Phong] Chuyện thường ngày ở nhà wifi _ part 3

 1. Kim Kim

  Không phải bản thân là shipper mà tự yy ra, mà thật sự là những gì hai người nói với nhau, dành cho nhau, nghĩ về nhau nó romance không thể nào chịu được. Trên phương diện ship thì chính là con tim thiếu nữ mỏng manh được bay lên chín tầng mây, còn trên phương diện thực tế lại rất ngưỡng mộ tình cảm tri kỉ bạn bè của hai người, không cần phải phô trương, khoe khoang cho cả thế giới hay chứng minh với bất kì ai, chỉ cần bản thân biết đối phương nghĩ gì là đủ. Sự quan tâm họ dành cho nhau ẩn sau từng cử chỉ nhỏ nhoi mà phải để ý kĩ mới thấy rõ tình cảm đó, nó bình dị và diễn ra như đó là một lẽ đương nhiên, không màu mè phô trương, cứ như vợ chồng già nhiều năm hủ hỉ với nhau vậy.

  Liked by 3 people

  1. Hiu hiu mình còn thích cái cách mà 2 người vô thức ảnh hưởng, dựa dẫm lẫn nhau nữa. Phong chịu ảnh hưởng phong cách ăn mặc của Đình rất rõ ràng. Đình thì chịu ảnh hưởng thói quen ăn uống của bản. Khi hai người ở cạnh nhau liền vô thức tạo kết giới riêng, tự tách khỏi thế giới bên ngoài, ý thức về sự tồn tại của đối phương vô cùng mãnh liệt…

   Còn rất nhiều chi tiết bé nhỏ khác nữa, giống như bạn nói đấy. Mình tin rằng ai là wifi theo dõi Đình Phong lâu năm đều có cùng cảm nhận như thế.

   Liked by 2 people

 2. Chờ bài viết phân tích suy nghĩ của cô nha ~ Dạo này nằm yên ổn dưới hố, lười biếng hông muốn làm chi, chỉ muốn đi đọc của mọi người thôi. À mà cái vụ dấu tay ý, theo tay bạn kia ướm thử thì tay Phong nhỏ hơn tay Đình, hiuhiu nắm tay phát là tay nằm trong tay luôn ~ Tui hay bị bấn mấy cái nho nhỏ như vầy nè ~

  Like

  1. Cô mau trở lại cày hàng đi, mình tui đơn côi quá T^T

   Haizz… đầu năm hints tấp vô mặt ko kịp đỡ, cuối năm đã đói khát lại còn cách xa nhau nửa vòng trái đất, cả cái bạn LT Hạo kia nữa, cứ quanh quẩn bên con mều suốt làm tui ghen chết được =))))

   Liked by 2 people

  2. Phan Huỳnh Thảo Nguyên

   Chào bạn. Mình mới thích Đình Phong gần đây. Mình thích mấy bài trên wordpress của bạn lắm mà tiếc là lúc mình vào bạn không đăng bài mới nữa. Mình còn nghĩ wordpress nhà bạn đóng cửa như những nhà khác luôn rồi. Gặp bạn ở đây mình mừng quá. Mình có thể add friend bạn được không?

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s